Built with Berta.me

 1. Ég er skapandi einstaklingur sem tek að mér allskonar verkefni.

  Ég útskrifaðist frá háskólanum í Edinborg með Meistaragráðu í skapandi skrifum. Ég útskrifaðist með fyrstu einkunn (e. First-class honours) og hef gefið út nokkrar smásögur.  Ég hef tekið að mér þýðingar og textaskrif í gegnum tíðina, einnig get ég tekið að mér prófarkalestur og hugmyndagagnrýni á textum (þ.á.m. akademísk skrif, kvikmyndahandrit, o.sv.frv.)

  Ég útskrifaðist með B.A. próf í myndlist frá Listaháskóla Íslands vorið 2016. Síðan þá hef ég starfað sjálfstætt að eigin myndlist ásamt vinnu og öðrum verkefnum. Auk þess lærði ég grafíska hönnun við Listaháskólann og fór t.d. í skiptinám til Berlínar (Weißensee Kunsthochschule).  Ég hef unnið sjálfstætt við umbrot, bókakápuhönnun og myndlýsingar.

  //

  I'm a freelance creative that can work on a variety of projects.

  I graduated with a Creative Writings MSc from the University of Edinburgh. I graduated with distinction and have published a number of short stories. I have taken on projects involving translation and writing freelance and in addition am available for copyediting (for anything from academic writing to screenplays.)

  I graduated with B.A. in Fine Art from the Icelandic University of the Arts in 2016. Since then I have worked as an independant artist. Furthermore I also studied Visual Communications at the Icelandic University of the Arts and studied abroad in Berlin at the Weißensee Academy of Art.